Giới thiệu sản phẩm - www.vietlinh.vn

Gold Coin - Thức ăn cao cấp cho tôm giống

 

Những Đặc Tính Nổi Bật của Thức Ăn MPF:

Không làm nước bẩn và đục - Tính ổn định trong nước của MPF vi hạt ngăn ngừa tình trạng chất dinh dưỡng hòa tan trong nước.
Có sức hấp dẫn cao - MPF có tính dẫn dụ về mặt cảm quan và hóa học đối với hậu ấu trùng thời kỳ cuối.
MPF dễ sử dụng - Chỉ cần cho thẳng vào trong bể tôm.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:
Protein thô (min.) : 50%
Chất béo thô (min.) : 10%
HUFA omega-3 (min.) : 2%
THÀNH PHẦN:
Các protein từ biển và thực vật, carbohydrate,F, P, Ca, Mg, I, Se, Zn, Cu, Mn, Fe, Choline, Inositol, các vitamin A,D,C,E,K, acid Folic, Biotin, acid Panthotenic, acid Nicotinic, B12, Carotenoid, và các chất hấp thu.

Nguồn tin: Rừng Biển

ENCAP không tan ra ngoài bể chứa nhờ lớp màng bảo vệ bao bọc. Đảm bảo kéo dài thòi gian cho ăn, không làm phí phạm thức ăn.
Do có lớp màng bảo vệ bao bọc (pharmaceutical grade biopolymer) không làm nước bẩn, lớp màng ngăn các chất dinh dưỡng thức ăn thoát ra bể nước và môi trường. Giúp ấu trùng hấp thụ hoàn toàn chất dinh dưỡng.

Độ nổi lơ lửng ổn định và thành phần cấu tạo của ENCAP có chất dẫn dụ hấp dẫn giúp ấu trùng dê dàng tìm thấy thức ăn trong bể.

ENCAP có chất dinh dưỡng cần thiết khác nhau như amino acid tối cần thiết, các acid béo HUFA (EPA, DHA, ..v v) các carotenoid và các chất hấp dẫn tự nhiên: Phospholipid, cholestorol cũng hiện diện trong thức ăn nhằm tăng cường tính hợp nhất của màng tế bào. Được cũng cố thêm các chất tăng cường hệ miễn dịch và chất chống stress hiệu quả nhất.

Các loại kích cỡ thức ăn vi nang từ <50 micron dùng cho giai đoạn zoeal, 70-100 micron dùng cho giai đoạn Mysis, 100-150 dùng cho post nhỏ.
Rất dễ sử dụng, chỉ cần cho thẳng thức ăn vào bể . . .

Tỷ lệ sống sót cao hơn nhiều so với nhóm đối chứng sử dụng thức ăn thông thường khác.
Lột xác nhanh hơn, thu hoạch Post sớm hơn thông thường.

THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:
Protein thô (min.) : 50%
Chất béo thô (min.) : 10%
HUFA omega-3 (min.) : 3%
THÀNH PHẦN:
Các protein từ biển và thảo mộc; các lipid từ biển và thảo mộc; carbohydrate, Kali, Phosphor, Calci, Magiê, iod, Selenium, Kẽm, Đồng, Mangan, Sắt, Choline, Inositol, các vitamin A,D,C,E,K, acid Folic, Biotin, acid Panthotenic, acid Nicotinic, B12, Carotenoid, và các chất hấp thu.

Quy cách:Thức ăn vi nang cho tôm giống ENCAP được chứa trong lon khối lượng 425 gram
Sản xuất tại Gold Coin Biotechnologies SDN BHD, Johor. MALAYSIA

Nguồn tin: Rừng Biển