SKRETTING VIỆT NAM

Lô 22A, Đường số 1, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM
CN 1: Ấp 3A, Xã Phước Lợi, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
CN 2:  Lô C1-2, Đường số 1, Lô C13 Đường số 14, Khu công nghiệp Thuận Đạo mở rộng, Xã Long Định, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An
Điện thoại: (0272) 363.0313
Website: https://www.skretting.vn
Lĩnh vực: Thức ăn

Skretting là một tập đoàn toàn cầu về thức ăn thủy sản với nhà máy sản xuất tại khắp các châu lục, bán hàng tại hơn 40 quốc gia. Skrettinggóp phần tạo nên mắt xích quan trọng trong chuỗi giá trị từ thức ăn đến thực phẩm. Skretting ứng dụng các kiến ​​thức về nguyên liệu cũng như nhu cầu dinh dưỡng của cá và tôm trong các cải tiến để đạt được giá trị dinh dưỡng tối ưu, sản xuất bền vững và mang lại hiệu quả kinh tế nhằm thực hiện sứ mệnh toàn cầu của tập đoàn là “Nuôi dưỡng tương lai’’ (Feeding The Future).

Sứ mệnh ”Nuôi dưỡng tương lai (Feeding The Future)” của Skretting dựa trên những thách thức nuôi dưỡng dân số toàn cầu được dự báo sẽ đạt 9 tỷ người vào năm 2050. Tham vọng của chúng tôi là góp phần đáp ứng nhu cầu thực phẩm gia tăng của thế giới thông qua nuôi trồng thủy sản có trách nhiệm. Để thực hiện sứ mệnh này, chúng tôi không ngừng tìm kiếm những giải pháp sáng tạo để nâng cao hiệu quả và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm nhằm mang lại kết quả tốt cho các khách hàng và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Skretting đã chủ động thực hiện việc đảm bảo và kiểm soát chất lượng trong tất cả các giai đoạn của chu kỳ sản xuất để giảm thiểu rủi ro cho ngành nuôi trồng thủy sản và giữ vững vị trí là người đi đầu trong thị trường thức ăn cho tôm và cá toàn cầu.

Ngoài việc kiểm tra các quá trình hoạt động nội bộ, tất cả các nhà cung cấp phải trải qua quá trình thẩm định và phê duyệt toàn diện để đảm bảo việc cung cấp các nguồn nguyên liệu được quản lý có trách nhiệm với chất lượng cao và có thể thay thế được. Các nguyên liệu đã được phê duyệt trải qua quá trình phân tích kỹ lưỡng từ khi giao nhận và lên công thức cho đến khi thức ăn được giao cho các khách hàng.

Tin doanh nghiệp

 

Nguồn tin: Skretting Việt Nam http://www.skretting.vn