Giới thiệu sản phẩm - www.vietlinh.vn

Giống thủy sản Hisenor

 

Công Ty TNHH Giống Thủy Sản Hisenor Việt Nam – Quy Trình Sản Xuất Hiện Đại Khó Bì.

 Công ty TNHH Khoa Kỹ Sinh Vật Thăng Long đã đầu tư 3,5 triệu USD để thành lập Công ty TNHH Giống Thuỷ SảnHisenor Việt Nam tại tỉnh Ninh Thuận, với công suất 2 tỷ con Giống SPF/năm.

Trại giống Hisenor VN cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật ưu tú trong và ngoài nước có kinh nghiệm thực tiễn phong phú, căn cứ vào đặc điểm môi trường nuôi tại Việt Nam đã nghiên cứu cải tiến và hoàn thiện được quy trình sản xuất hợp lý và phù hợp yêu cầu an toàn sinh học toàn trại. Việc chọn dùng 100% nguồn bố mẹ SPF nhập khẩu.

con giống được cung cấp nguồn tảo, nguồn artemia và nguồn luân trùng dinh dưỡng, cộng với việc cự tuyệt sử dụng kháng sinh trong suốt quá trình ương nuôi đã giúp con giống đạt được một thể trạng cực tốt. Con giống sau khi trải qua xét nghiệm và đạt đủ hết 14 chỉ tiêu chất lượng mới được phép xuất bán ra ngoài thị trường. Nhờ vậy Tôm giốngHisenor luôn đạt được các đặc điểm như không mang mầm bệnh đặc trưng, kháng sốc tốt, kháng bệnh tốt và phát triển nhanh.

Những ưu điểm vượt trội của hệ thống sản xuất Hisenor:

Sử dụng công nghệ xử lý nước tối tân – giúp đảm bảo sự ổn định của chất lượng nước suốt quá trình sản xuất tôm giống.

Sử dụng dung tích bể ương lớn - giúp nguồn giống sản xuất ra đạt được chất lượng theo tiêu chuẩn và dễ quản lý.

Sử dụng hệ thống đèn điều tiết ánh sáng - giúp kiểm soát tốt công việc quản lý chăm sóc Tôm bố mẹ, giúp cho việc cho ấp và thu hoạch Nauplius hàng ngày thêm thuận tiện và hiệu quả.

Sử dụng hệ thống tuần hoàn nước trong trại bố mẹ - giúp ổn định chất lượng nước và chất lượng Nauplius sản xuất ra.

Hệ thống nuôi cấy tảo mật độ cao - sản xuất ra nguồn tảo chất lượng tốt.

- Nghiêm khắc khống chế nhiệt độ, cho ăn nguồn thức ăn chất lượng cao và ăn đủ lượng artemia, đảm bảo trong vòng 16 ngày sẽ ương ra được nguồn Giống chất lượng tốt.

- Nghiêm khắc kiểm tra chất lượng, xét nghiệm PCR cho từng giai đoạn giống, đảm bảo tuyệt đối chất lượng nguồn Giống cung cấp.

Với những ưu điểm nêu trên, Con Giống tôm thẻ do Hisenor sản xuất ra mang nhiều điểm nổi bật như lớn nhanh, sức đề kháng tốt, size đều, và là trại giống Tôm Thẻ đáng được bạn tin cậy.

 

 

Nguồn tin: Thăng Long