Đồng Tháp: Bắt được cá trê có màu vàng lạ nặng gần 6kg

Nguồn tin: Báo Đồng Tháp, 28/12/2018
Ngày cập nhật: 28/12/2018

Sáng 27/12, trong lúc dở dớn đặt tại con rạch trước nhà, ông Nguyễn Văn Út (47 tuổi, ngụ ấp 5, xã Mỹ Đông, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp) thì bắt được một con cá trê có màu vàng lạ.

Cá trê lạ do ông Nguyễn Văn Út bắt được

Cá trê có chiều dài 80 cm, nặng gần 6kg. Ngoài việc có màu vàng lạ, các đặc điểm và hình dạng của con cá này giống như những loại cá trê thông thường.

Khi nghe tin ông Út bắt được cá trê lạ, nhiều người dân hiếu kỳ đến xem, chụp ảnh.

Một số cụ cao niên ở địa phương cho biết, đây là lần đầu tiên họ được thấy con cá trê lớn và có màu lạ như vậy. Nhiều người nhận định, nguyên nhân con cá có màu vàng lạ như trên có thể là do bị đột biến gen.

Hiện gia đình ông Nguyễn Văn Út đang thả nuôi con cá trê lạ trong lu nước. Ông Út cho biết sẽ bán con cá trên nếu có người trả được giá.

Trần Ngọc

Bệnh phân trắng không làm tôm chết nhanh và chết hàng loạt như bệnh đốm trắng hay bệnh gan tụy cấp, nhưng nếu không khống chế sẽ gây ra những thiệt hại to lớn cho người nuôi tôm...

DNTN VIỆT LINH
Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Skype: vietlinhsaigon Messenger: vietlinhsaigon
Zalo/viber: 0902580018 Facebook: VietLinh
Email: vietlinh[vietlinh.vn], vietlinhsaigon[gmail.com]

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆT LINH - ĐI CÙNG NHÀ NÔNG
vietlinh.com.vn  vietlinh.vn
Giấy phép số 52/GP-BC do Cục Báo chí Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 29/4/2005
Giấy phép số 541/GP-CBC do Cục Báo chí Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 30/11/2007
® Viet Linh giữ bản quyền, © Copyright 2000 vietlinh.vn

Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.

Về đầu trang
DMCA.com Protection Status