Thi đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản

Nguồn tin: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu, 19/10/2021
Ngày cập nhật: 22/10/2021

Ngày 19/10, Sở KH-CN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức hội nghị “Kết nối và xây dựng hệ sinh thái đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản”. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên gia, các nhà quản lý trong lĩnh vực khởi nghiệp khai thác và chế biến hải sản chia sẻ kinh nghiệm trong việc gọi vốn khởi nghiệp; tiềm năng lợi thế của ngành khai thác và chế biến thủy sản tỉnh BR-VT; nhu cầu cần thiết của ngành về đổi mới, sáng tạo; thách thức và giải pháp.

Tại hội nghị, Sở KH-CN cũng đã chính thức phát động cuộc thi “Đổi mới sáng tạo ngành khai thác và chế biến hải sản tỉnh BR-VT năm 2021”. Theo đó, nội dung cuộc thi bao gồm tất cả các giải pháp về công nghệ và đổi mới sáng tạo hướng tới nâng cao giá trị, giải quyết vấn đề trong các công đoạn của chuỗi cung ứng ngành khai thác và chế biến hải sản như: Nuôi trồng, khai thác, bảo quản và chế biến, thương mại hóa sản phẩm hải sản. Tất cả cá nhân, nhóm cá nhân, tổ chức DN có giải pháp về công nghệ và đổi mới sáng tạo phù hợp với lĩnh lực hải sản đều có thể tham gia cuộc thi với một hay nhiều hồ sơ. Thời gian nhận hồ sơ vòng sơ khảo từ nay đến hết ngày 15/11. Dự kiến vòng chung kết sẽ được tổ chức vào tháng 12/2021.

QUANG VŨ

Sản phẩm

Bệnh phân trắng không làm tôm chết nhanh và chết hàng loạt như bệnh đốm trắng hay bệnh gan tụy cấp, nhưng nếu không khống chế sẽ gây ra những thiệt hại to lớn cho người nuôi tôm...

.

DNTN VIỆT LINH
Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Skype: vietlinhsaigon Messenger: vietlinhsaigon
Zalo/viber: 0902580018 Facebook: VietLinh
Email: vietlinh[vietlinh.vn], vietlinhsaigon[gmail.com]

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆT LINH - ĐI CÙNG NHÀ NÔNG
vietlinh.com.vn  vietlinh.vn
Giấy phép số 52/GP-BC do Cục Báo chí Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 29/4/2005
Giấy phép số 541/GP-CBC do Cục Báo chí Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 30/11/2007
® Viet Linh giữ bản quyền, © Copyright 2000 vietlinh.vn

Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.

Về đầu trang
DMCA.com Protection Status