• TIN TỨC
 • KỸ THUẬT
 • SẢN PHẨM
 • DOANH NGHIỆP
 • VIỆC LÀM
 • CNN
 • SVC
 • THỰC PHẨM
 • KHÁM PHÁ
 • ENGLISH
 • 中文
 • English Tiếng Việt

Khám phá nông trường công nghệ cao tại 'thủ phủ' rau củ Lâm Đồng

Nguồn tin:  Báo Chính Phủ, 17/06/2024
Ngày cập nhật: 21/6/2024

Với châm ngôn “Luôn tôn vinh các nguyên liệu, đơn giản nhưng hấp dẫn và làm hài lòng mọi thực khách”, các đầu bếp hàng đầu của chuỗi nhà hàng Le Méridien đã tìm đến Lâm Đồng - “thủ phủ” rau sạch nhằm tìm kiếm những nguyên liệu địa phương nguyên bản và cao cấp để tạo ra những món ăn đầy nghệ thuật với hương vị đa dạng độc đáo.

Kỹ thuật viên của WinEco giới thiệu với đoàn tham quan về quy mô và phương pháp canh tác, sản xuất rau củ tại nông trường

Mang theo tôn chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon và chất lượng nhất nhằm mang đến hương vị đặc biệt nhất nhưng đồng thời vẫn bảo đảm sức khỏe cho thực khách, đoàn khách mời đặc biệt là những đầu bếp hàng đầu đến từ chuỗi nhà hàng 5 sao Le Méridien đã có mặt tại nông trường Đà Loan, Lạc Dương và Đa Chais - những nông trường đẹp nhất của WinEco tại Lâm Đồng để trao đổi cùng các chuyên gia nhằm chọn lọc những nguyên liệu tươi ngon, an toàn và chất lượng nhất từ nông trường.

Đầu bếp của Le Méridien vô cùng ấn tượng và chia sẻ rằng, cô thấy nông trường này giống như một nhà máy có mọi quy trình sản xuất hiện đại. Đây là một trong những nông trường lớn được đầu tư xây dựng nhà kính, nhà màng áp dụng công nghệ cao, cánh đồng mẫu lớn, ứng dụng tối đa cơ giới hóa, tự động hóa. Toàn bộ quá trình sản xuất được tối ưu hóa với quy trình trồng trọt hiện đại và ứng dụng công nghệ cao, kiểm soát khắt khe từ giai đoạn gieo trồng vườn ươm đến chăm sóc, loại bỏ sâu bệnh hại.

Các loại rau củ từ ớt chuông, xà lách đến cà chua tại nông trường Lạc Dương và Đa Chais đều không sử dụng giống biến đổi gen (GMO) nhằm mang tới “hương vị” tươi ngon nguyên bản nhất của rau củ

Các loại rau củ quả tại WinEco đều được đạt tiêu chuẩn cao cấp nhưng vẫn lưu giữ các hương vị nguyên bản

Tại nông trường, các đầu bếp không chỉ tham quan quy trình sản xuất và chăm sóc rau củ, mà còn cùng nhau chọn lựa và thưởng thức những quả ngọt mọng nước, được thu hoạch trực tiếp ngay tại nông trường.

WinEco hiện đang sở hữu 14 nông trường trên cả nước với tổng diện tích hơn 3.000 ha, đáp ứng cung cấp hơn 3.000 tấn rau củ thành phẩm mỗi tháng. Nông trường WinEco được ứng dụng đồng bộ công nghệ cao trong sản xuất và quy hoạch thiết kế một cách khoa học.

Với vai trò là điểm đầu trong chuỗi quy trình dịch vụ cung cấp thực phẩm phục vụ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng, tất cả 150 loại sản phẩm của WinEco đều đạt tiêu chuẩn GlobalGap, Organic và VietGap, giúp WinEco 8 năm liền là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp nông sản sạch cho thị trường Việt Nam.

Ngọc Tấn

Các tin mới:

 

Nhấn vào đây để xem các tin trước

DNTN VIỆT LINH
Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Skype: vietlinhsaigon Messenger: vietlinhsaigon
Zalo/viber: 0902580018 Facebook: VietLinh
Email: vietlinh[vietlinh.vn], vietlinhsaigon[gmail.com]
TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆT LINH - ĐI CÙNG NHÀ NÔNG
vietlinh.com.vn Giấy phép số 52/GP-BC do Cục Báo chí Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 29/4/2005
vietlinh.vn Giấy phép số 541/GP-CBC do Cục Báo chí Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 30/11/2007
® Viet Linh giữ bản quyền, © Copyright 2000 vietlinh.vn

Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.

Về đầu trang