Bắt được cá trê nặng hơn 8kg

Nguồn tin: Báo Hậu Giang, 22/10/2020
Ngày cập nhật: 24/10/2020

Mới đây, trong quá trình bơm rút nước trên ruộng của gia đình ra bên ngoài kênh để chuẩn bị thu hoạch lúa Thu đông, ông Hoàng Trung Thành, ở khu vực 2, phường IV, thành phố Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang), thấy con cá trê khá to trên ruộng nên gọi mọi người xung quanh cùng nhau ví bắt.

Con cá trê khủng mà ông Thành đã bắt được.

Theo đó, con cá trê được ông Thành bắt có chiều dài hơn 5 gang tay người lớn (tương đương hơn 1m), bề ngang thân cá tại nơi to nhất là hơn 50cm và bề ngang đầu cá là hơn 20cm. Trọng lượng của con cá trên được ông Thành cân là hơn 8kg.

Khi nghe tin ông Thành bắt được con cá trê to nên nhiều ngày qua, có không ít người dân hiếu kỳ sống cùng khu vực đã đến xem và chụp ảnh. Người nhà của ông Thành cho biết đây là lần đầu tiên thấy được con cá trê có trọng lượng nặng như vậy. Nhiều người cho rằng, đây là giống cá trê lai, thông thường có trọng lượng từ 1-2kg, đôi khi cũng có con đạt 4kg, thế nhưng cá có trọng lượng hơn 8kg được ông Thành bắt là hiếm có. Hiện tại, gia đình ông Thành chưa có ý định làm gì với con cá này và đang nuôi trong thùng phuy để mọi người đến xem cho biết.

Tin, ảnh: H.THU – H. PHƯỚC

Xem thêm các thông tin có liên quan:

- Kỹ thuật nuôi tôm, cá và các loại thủy sản khác

 

 

 

 

 

 

DNTN VIỆT LINH
Địa chỉ: 71/14 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Skype: vietlinhsaigon Messenger: vietlinhsaigon
Zalo/viber: 0902580018 Facebook: VietLinh
Email: vietlinh[vietlinh.vn], vietlinhsaigon[gmail.com]

TRANG TIN ĐIỆN TỬ VIỆT LINH - ĐI CÙNG NHÀ NÔNG
vietlinh.com.vn  vietlinh.vn
Giấy phép số 52/GP-BC do Cục Báo chí Bộ Văn Hoá Thông Tin cấp ngày 29/4/2005
Giấy phép số 541/GP-CBC do Cục Báo chí Bộ Thông Tin và Truyền thông cấp ngày 30/11/2007
® Viet Linh giữ bản quyền, © Copyright 2000 vietlinh.vn

Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.

Về đầu trang
DMCA.com Protection Status