Nguồn tin: Sài Gòn Giải Phóng, 26/6/2020
Ngày cập nhật:
27/6/2020
Hiệp hội Trang trại và Doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam vừa khánh thành Trung tâm Sơ chế yến sào Việt Nam nhằm nâng cao giá trị cho sản phẩm yến sào, hoàn thiện chuỗi sản xuất yến sào hướng tới xây dựng thương hiệu Việt Nam, đáp ứng nhu cầu cho thị trường xuất khẩu cao cấp.
Trung tâm có tổng vốn đầu tư 100 tỷ đồng, với 10 phân xưởng hoạt động độc lập trên diện tích 1.000m2. Dự kiến, mỗi năm sơ chế được 6 tấn tổ yến sạch từ 10 tấn nguyên liệu. Trung tâm sử dụng công nghệ sơ chế theo hướng kết hợp phương pháp thủ công truyền thống với thiết bị công nghệ hiện đại, để đảm bảo tổ yến sạch đạt tiêu chuẩn của các thị trường cao cấp.
Sản phẩm yến sào được sơ chế tại trung tâm đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đủ điều kiện xuất khẩu vào các thị trường khó tính như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và châu Âu.
THANH HẢI
- Kỹ thuật chăn nuôi gia súc, gia cầm và các loại đặc sản
- Kỹ thuật trồng trọt cây ăn trái, rau màu và các loại cây lương thực, cây công nghiệp khác
Các tin mới:
Kỹ thuật chăn nuôi, trồng trọt, nuôi trồng và chế biến thủy hải sản
Thông tin nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, nuôi trồng, kỹ thuật, chế biến, nông sản, trồng trọt, chăn nuôi, thị trường, nuôi tôm, nuôi cá, gia súc, gia cầm, việc làm, mua bán, vật tư thiết bị, môi trường, phân bón, thuốc bảo bệ thực vật, thuốc trừ sâu, thức ăn thủy sản, thức ăn chăn nuôi, cây ăn quả, cây công nghiệp, cây hoa màu, cây lương thực, cây hoa cảnh, cây thuốc, dược liệu, sinh vật cảnh, phong lan, nông thôn, nông dân, giải trí. All of aquaculture, agriculture, seafood and aquarium: technology, market, services, information and news.